ผกก.แจ้ง ปัดสร้างกระแส เท้าปริศนาโผล่ในฉาก “พิษสวาท”

GclubDownload การเล่นเกมส์เดิมพันออนไลน์ที่คุณสามารถสร้างเงินให้กับตัวเองนับล้านได้ที่นี่ และวันนี้เราก็มาพร้อมกับการเสนอข่าวบันเทิงให้ท่านได้ติดตามกับอีกครั้งกับข่าวนี้เป็นละครที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับละครเรื่อง “พิษสวาท” ที่นอกจากเนื้อเรื่องจะมีความเข้มข้นและนักแสดงที่มากความสามารถคับจอแล้ว ยังมีเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับอาถรรพ์ของละครเรื่องนี้ที่ชวนขนลุกเป็นอย่างมากอีกด้วย GclubDownload
ล่าสุด ด้านแฟนละครตาไวจับสังเกตฉากที่เพิ่งออนแอร์ไปว่า มีสิ่งผิดปกติในฉากโดยมีเท้ายื่นออกมาข้างหนึ่งพร้อมทั้งกระดิกไปมา ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากว่าเป็นเท้าของทีมงานที่เกิดจากความผิดพลาดในการถ่ายทำหรือเป็นสิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ ในขณะที่ความเห็นบางส่วนได้ระบุว่า ทีมงานอาจสร้างกระแสจากเรื่องลี้ลับทำให้ละครเป็นที่สนใจ

ล่าสุดผู้กับกำ “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงกับแฟนๆละครแล้วว่า เท้าปริศนาดังกล่าวน่าจะเป็นเท้าของแม้บ้าน พร้อมกับขอโทษถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และยืนยันว่าไม่ได้ต้องการสร้างกระแสแต่อย่างใด ขอบคุณทุกท่านที่ให้การติดตามข่าวบันเทิงรายวันกับเรานะคะ GclubDownload